Game Online hiện đang là một hình thức game rất thịnh hànnh và dần trở thành một Thế giới trải trí, một góc thư giãn tuyệt vời cho cộng đồng game thủ.Và Tôi cũng vậy,Tôi cũng là một game thủ, tôi cũng có góc thư giãn riêng của mình. Đó là FIFA Online 2 – nơi mà nọi cảm xúc của Tôi được thăng hoa trong từng giây phút.Tôi đến với FIFA qua sự giới thiệu và cũng là lời thách thức của thằng bạn.
Tôi tạo cho mình một tài khoản với cái tên _-The-Best-_ với khát khao trở thành một Best player! Và cũng từ đó Tôi bắt đầu trước chân vào con đường chinh phục FIFA Online 2.

Lúc mới chơi Tôi như người mất phương hướng bị lạc trong rừng vậy, không biết làm gì cả. Tôi đá tệ lắm, Tôi không có những pha dắt bóng kỹ thuật, mà cũng không có những cú sút mãnh liệt hay đầy điệu nghệ … mà thay vào đó là những tình huống đi bóng đơn giản để rồi bị cướp mất bóng.

Vì mới tập chơi nên Tôi chỉ thử sức mình ở chế độ đá với máy, nhưng hầu như trận nào Tôi cũng nhận được kết quả tương tự nhau, đó là trở thành “ Tướng bại trận “ liên tục. Cũng bực mình lắm vì thua hoài, nên Tôi quyết tâm thay đổi vận mệnh của mình bằng cách cố gắng nâng cao kỹ thuật. Hàng ngày Tôi thường ghé vào mục Góc Chuyên Môn của diễn đàn FIFA Online 2 để giao lưu, học hỏi và bắt chước những kỹ thuật điệu nghệ, những chiến thuật của những nhà Huấn Luyện Viên khác. Ở đó tôi học được nhiều thứ và cũng kết giao được không ít người bạn. Dưới sự hướng dẫn của nhiều Huấn Luyên Viên tài ba, Tôi dần tập Z+D, cú sút chìm được những kỹ thuật đơn giản như cú sút vòng cung D+D, hay những tình huống tâng bóng qua đầu Q+D …, rồi Tôi cũng biết cách sắp xếp đội hình cho phù hợp với chiến thuật của mình. Và điều tôi mong đợi bấy lâu đã đến, sau nhiều lần tập luyện chăm chỉ, sau cùng thì tôi cũng có được chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp Huấn Luyện Viên của mình. Tôi vui lắm, cái cảm giác khi ghi bàn, cảm giác khi chiến thắng thật tuyệt vời, nó làm Tôi thích lắm và mãn nguyện lắm.Khi nhận thấy trình độ của mình có phần khá hơn trước, Tôi quyết định thử sức mình ở đấu trường trực tuyến. Tôi bắt đầu tham gia các giải đấu như: Tứ Hùng, Bát Hùng hay World Tour …!
Ở đấu trường trực tuyến FIFA Online 2 như một Thế giới khác vậy, ở đó đẳng cấp là vô hạn, nó cũng rất khắc nghiệt là đầy thú vị, khiến cho bản thân Tôi vô cùng háo hức muốn thử sức mình trên chiến trận mới! Nhưng thử rồi thì Tôi mới biết sức mình có hạn, trận nào Tôi cũng trắng tay ra về, nhưng Tôi không buồn và thất vọng vì Tôi biết mình cần phải cố gắng hơn nữa, và cũng vì trong những trận thua đó Tôi đã có dịp “ sáng “ mắt ra bởi những kỹ thuật bậc thầy cùng với những chiến thuật siêu đẳng của những vị Huấn Luyên Viên tài ba khác và đó cũng là cơ hội để Tôi học hỏi những gì mà mình chưa biết đến.

Và khi trận đấu diễn ra thì không khí thật sôi nổi, mọi cảm xúc trong tôi cứ như dâng trào lên trong từng giây phút, thật căng thẳng, nó đòi hỏi phải có sự tập trung cao độ, sự khéo léo cùng với tài tính toán phải thật chuẩn xác trong từng chi tiết trong những pha đi bóng hay phải thật mãnh liệt và quyết đoán trong khâu bắn phá khung thành đối phương. Và trong những tình huống phòng thủ thì những điều ấy cần phải chính xác hơn nữa, năng lực phán đoán tình huống phải thật chính xác và không được có một chút do dự nào vì chỉ cần một sai lầm nhỏ thôi cũng khiến ta bại trận, và vì vinh quang chỉ dành cho kẻ chiến thắng.

Nếu nói rằng FIFA Online 2 là Thế giới của cảm xúc thì cũng chẳng quá đáng vì một trận đấu thường chỉ diễn ra trong vòng 5 phút. Nhưng trong 5 phút ngắn ngũi ấy thì bao nhiêu cảm xúc trong ta có thể dâng trào một cách mạnh mẽ trong từng giây từng phút : như những giây phút cảm thấy bồi hồi nuối tiếc khi bõ lỡ một cơ hội làm bàn, cảm thấy thất vọng khi bị ghi bàn, hơi buồn bã khi thua trận, hay cảm thấy tức giận khi gặp phải những Huấn Luyện Viên sử dụng những chiến thuật “ chém đinh chặt sắt “ với những cú chuồi bóng đầy ác ý khiến cho cầu thủ của mình phải bước từng bước chân khập khiễng vì chấn thương…, hay cảm thấy vui sướng khi ghi bàn, và cái cảm giác mãn nguyện tràn trề như mình vừa làm được một điều gì đó thật to lớn, thật ý nghĩa khi kết thúc trận đấu với một chiến thắng vinh quang …! Và còn rất nhiều điều thú vị, rất nhiều cảm xúc khác mà chỉ khi tham gia một trận đấu ta mới cảm nhận được!!!

Với Tôi FIFA Online 2 không đơn thuần chỉ là trò chơi, mà đó là một không gian tuyệt vời mà Tôi có thể thư giãn, có thể tìm thấy niềm vui, ở nơi đó Tôi có thể giao lưu và kết bạn với nhiều game thủ khác, ở đó tôi còn học hỏi được rất nhiều điều thú vị và bổ ích mà Tôi cần có trong cuộc sống … và còn nhiều điều hơn thế nữa!!!
Tới nay thì Tôi đã đến với FIFA Online 2 được một năm, tuy chưa trở thành một Best Player như mình mong muốn nhưng giờ đây Tôi cũng không còn là một tay “ gà mờ “ dễ thua như trước nữa.!

Quãng thời gian qua đến với FIFA Online 2 tôi tìm thấy rất nhiều điều thú vị và bổ ích cho bản thân Tôi, nó như một người bạn thân mà Tôi có thể tin cậy được!
Và hy họng rằng trong tương lai không xa FIFA Online 2 sẽ ngày càng phát triển hơn, hoàn thiện hơn để trở thành một góc thư giãn tuyệt vời, trở thành một sân chơi sôi động và cuồng nhiệt và là nơi mà mọi tín đồ trung thành của làng túc cầu có thể kết nối với nhau – nơi mà mọi cảm xúc thăng hoa trong từng giây phút!!!